Công ty TNHH Hi Brand Việt Nam

Công ty TNHH Hibrand Việt Nam - Chủ đầu tư hệ thống chung cư cao cấp

Đối với nhiều khách hàng quan tâm đến dự án chung cư cao cấp tại thành phố thủ đô nói riêng cũng như các dự án của khu đô thị mới Văn Phú nói chung thì chắc chắn không còn xa lạ đối với cái tên của nhà đầu tư công ty TNHH Hibrand Việt Nam.  Là nhà đầu tư lớn của các dự án chung cư cao cấp tại Việt Nam, Hibrand được rất nhiều khách hàng tin tưởng vì mức độ đáng tin cậy cũng như cách mà nhà đầu tư này quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất của các căn hộ. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu đôi nét về công ty TNHH Hibrand này.

Đây là công ty có 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh và phát triển bất động sản. Hibrand đang có bước chuyển mình mạnh mẽ, trở thành một trong những đơn vị ghi dấu ấn mạnh trên thương trường bất động sản của thủ đô. Với sự trau chuốt, tỉ mỉ trong khâu thiết kế, các dự án mà Hibrand đã đầu tư đảm bảo chất lượng và đẳng cấp mang tầm quốc tế.

Sở dĩ các dự án của Hibrand được nhiều khách hàng lựa chọn là sự đầu tư khắt khe ở phía công ty về toàn bộ các tiêu chí lớn như chất lượng sản phẩm, vị trí địa lý đắc địa, tiện ích đa dạng và phong phú, giá cả phù hợp với thị trường bất động sản Việt Nam. Bên cạnh đó, các dự án mà Hibrand cung cấp theo thời gian có giá trị gia tăng cao.

Giới thiệu đôi nét về công ty TNHH Hibrand Việt Nam

Tổng công ty TNHH Inpyung đặt tại Hàn Quốc là một trong những công ty lớn mạnh về lĩnh vực kinh doanh đầu tư bất động sản, phát triển nhà nghỉ dưỡng, sân golf cao cấp,…đồng thời xây dựng mạng lưới phân phối lớn nhất. Tháng 5 năm 2008, tập đoàn TNHH Inpyung được chính phủ Việt Nam phê duyệt cho phép đầu tư kinh doanh tại Hà Nội và lấy tên doanh nghiệp là công ty TNHH Hibrand Việt Nam. 

Công ty TNHH Hibrand Việt Nam có tên giao dịch là HIBRAND VINA CO.,LTD. Tổng công ty đặt tại khu đô thị mới Văn Phú, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội với đại diện pháp luật là ông Park Chun Seon người Hàn Quốc.  Công ty bắt đầu hoạt động tại Việt Nam ngày 15 tháng 05 năm 2008 với lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính là bất động sản. 

Công ty TNHH Hi Brand Việt Nam
Công ty TNHH Hibrand Việt Nam - Chủ đầu tư hệ thống chung cư cao cấp

Các dự án đầu tư xây dựng của công ty TNHH Hibrand Việt Nam

Nguyên tắc kinh doanh của công ty Hibrand là vì con người. Chính vì vậy, các dự án mà công ty đầu tư đều luôn chú trọng đến việc nâng cao đời sống và môi trường sống của các không gian. Xã hội thay đổi kéo theo sự thay đổi đồng bộ về cuộc sống và lối sống, đồng nghĩa với việc con người cũng phải thay đổi theo để hoàn toàn thích nghi. Nắm bắt được điều này, Hibrand luôn chú trọng đến việc tăng lợi ích và sự phát triển cho toàn bộ khách hàng khi lựa chọn dịch vụ tại đây. Những dự án mà Hibrand đầu tư đang dần khẳng định được điều đó. Trong số đó phải kể đến các dự án lớn đã và đang nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo khách hàng lớn của thủ đô như:

Trong đó, nổi bật nhất là dự án khu chung cư cao cấp Hibrand nằm trong khu đô thị mới Văn Phú, Hà Đông. Đây là khu chung cư được đầu tư kỷ cả về quy mô lẫn nội thất bên trong của từng căn hộ. 

Bên cạnh những tiện ích nội khu mang tầm đẳng cấp quốc tế, chung cư Hibrand còn sở hữu các tiện ích ngoại khu hiện đại mà ít có khu chung cư cao cấp nào trên thủ đô đạt được. Chắc chắn đây là không gian sống lý tưởng nhất mà dân cư của xã hội hiện đại đang tìm kiếm và muốn sở hữu.