Đặt tên công ty theo mệnh mộc để thành công trong kinh doanh

Đầu tiên khi chúng ta muốn thành lập doanh đó là đặt tên công ty. Và bạn có mệnh Mộc? Bạn không biết đặt tên công ty theo mệnh mộc như thế nào để có được thành công, suôn sẻ trong làm ăn. Nội dung bài viết sẽ giúp bạn chọn lựa được tên công ty ưng ý cho mình.

Tại sao phải đặt tên công ty theo mệnh?

Chúng ta vẫn thường biết rằng, trong làm ăn kinh doanh người ta rất tin và rất tin. Đó là hai chữ để có được sự thành công trong công việc. Và tin chính là tin vào bản mệnh vào sự giúp đỡ của ông bà, tổ tiên.

đặt tên công ty theo mệnh mộc

Bởi nhiều khi, kinh doanh cần phải có lộc, không phải chúng ta không tài giải, chúng ta không thông minh, không linh hoạt. Mà để thành công, các yếu tố đó cần thêm một chút may mắn nữa mới có thể làm ăn tốt.

Một chút may mắn có thể thay đổi cả vận mệnh công ty, đó là lý do vì sao phải tin vào “tâm linh”. Đó là lý do vì sao mà tên công ty cần phải đặt theo mệnh cho may mắn và phát lộc.

Hơn nữa, tên công ty là tên gọi đi theo suốt chặng đường phát triển của mỗi doanh nghiệp. Vì thế việc đặt tên công ty và bước đầu tiên trong việc xây dựng nó trở nên tên tuổi và chiếm được ấn tượng, được lòng tin nơi khách hàng.

Đặt tên công ty theo mệnh của chủ, theo phong thuỷ ắt sẽ giúp công việc được thuận lợi hơn và cho thấy được sự tỉ mỉ của người làm ăn kinh doanh, đó là sự cần thiết đối với một công ty.

Đặt tên công ty theo mệnh Mộc sao cho công ty lớn mạnh

Khi tiến hành tìm tên công ty để đặt, trong trường hợp bạn mệnh mộc và muốn đặt tên công ty theo mệnh mộc thì cần phải chú ý để các yếu tố sẽ để có được một cái tên ưng ý nhất cả về nghĩa cả về mặt phong thuỷ để giúp công ty phát triển không ngừng.

Yếu tố cân bằng âm dương

Âm – Dương chính là chúng ta dựa vào yếu tố nét bút tạo nên tên chẵn hay lẻ để biết được nó âm hay dương. Tên công ty nếu âm thì là nét chẵn và dương thì là nét lẻ. Vậy nên chúng ta cần phải đặt tên xuất hiện đầy đủ cả nét chẵn và lẻ để cân bằng được âm dương. Ngoài ra chúng ta cần tránh tên công ty đặt theo thứ tự: Dương – Âm, Âm – Âm – Dương, Dương – Âm – Dương.  

Đọc đến đây có thể nét âm là thế nào, nét dương là thế nào. Thì ta sẽ lấy ví dụ chữ Việt = 4 chữ = dương; Chữ Nam = 3 chữ = âm. Nếu bạn có yêu nước mà đặt tên công ty là Việt Nam thì là vi phạm quy tắc âm dương rồi. Nhưng đương nhiên bạn sẽ không có cơ hội để đặt tên công ty là Việt Nam rồi.

Yếu tố phong thuỷ theo mệnh

Đây có lẽ là phần nhiều bạn đọc bài viết này quan tâm nhất. Đặt tên công ty theo mệnh và ở đây là những người mệnh mộc. Đặt tên công ty theo mệnh mộc tức là theo ngũ hành: Kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ.

Đối với người mệnh mộc, đặt tên công ty có quan hệ tương sinh là tốt và tránh quan hệ tương khắc. Tức là người mệnh mộc được đặt tên công ty với quan hệ tương sinh gồm: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa; còn quan hệ tương khắc đó là: Mộc khắc Thổ, Kim khắc Mộc.

Và cũng theo ngũ hành như trên ta sẽ thì Mộc sẽ hợp với Thuỷ và không hơn Kim. Do đó, nên ghép tên công ty từ mệnh Mộc thì nên ghép với Thuỷ, không chọn được thì ghép với Hoả cũng được. Chứ không được ghép với mệnh Kim và Mệnh Thổ.

Đến đây sẽ có những bạn hỏi tên công ty có mệnh là như thế nào. Thì các bạn xem bảng dưới đây nhé. Vì đây là quy ước phong thuỷ mỗi chữ cái có quy ước với mệnh riêng:

  • Mệnh Kim: chữ đầu bắt đầu bằng các chữ C, Q, R, S, X, Z
  • Mệnh Mộc: chữ đầu bắt đầu bằng các chữ G hoặc K
  • Mệnh Thủy: chữ đầu bắt đầu bằng các chữ Đ, B, F, M, H, P
  • Mệnh Hỏa: chữ đầu bắt đầu bằng các chữ cái D, J, L, N, T
  • Mệnh Thổ: chữ đầu bắt đầu bằng các chữ A, W, Y, E, O, I, U

đặt tên công ty theo mệnh mộc 1

Hoặc chúng ta có thể cộng các chữ cái trong tên công ty lại để có được số lượng chữ cái. Số lượng chữ cái quy ước với mệnh như sau:

  • Mệnh Mộc: Tổng các chữ cái có số cuối 1 hoặc 2
  • Mệnh Hỏa: Tổng các chữ cái có số cuối 3 hoặc 4
  • Mệnh Thổ: Tổng các chữ cái có số cuối 5 hoặc 6
  • Mệnh Kim: Tổng các chữ cái có số cuối hoặc 8
  • Mệnh Thủy: Tổng các chữ cái có số cuối 9 hoặc 0

Như vậy những người mệnh mộc hợp với mệnh Kim, nên đặt tên công ty theo mệnh mộc thì tên công ty nên có những chữ cái C, Q, R, S, X, Z xuất hiện đầu tiên và tổng các chữ cái là 8 hoặc 18 ký tự.

Trên đây là bài viết về cách đặt tên công ty theo mệnh Mộc cho những bạn có mệnh mộc và đang muốn thành lập công ty và làm ăn phát đạt. Chúc các bạn thành công.