Sinh năm 1986 hợp hướng nào để thêm phú quý

Việc xây dựng một công trình thì việc xem hướng hợp với tuổi cực kỳ quan trọng, nó quyết định công việc làm ăn của bạn cũng như cuộc sống gia đình. Hay một năm mới, bạn muốn chọn hướng phù hợp để khởi hành cho một năm luôn tiến tới. Bạn sinh năm 1986 hợp hướng nào? nếu đây là câu hỏi bạn đang thắc mắc thì hãy cùng tìm hiểu về bài viết này nhé.

Sinh năm 1986 tuổi gì?

sinh năm 1986 hợp hướng nào

Người sinh năm 1986 là người tuổi con Hồ (Bính Hổ), con giáp thứ 3 trong 12 con giáp. Nói về vận mệnh, thiên can hay địa chi thì tuổi này đều có kết quả rất tốt. Trong thời gian tới nếu bạn có ý định đầu tư thì nên xem xét kỹ lưỡng tình hình thực tế hiện nay. Sau khi đã xem xét kỹ thì hãy dự trù về mọi vấn đề như tài chính và thời gian. Nếu bạn đủ tỉnh táo và có một tình thần sáng suốt khi đưa ra những quyết định trong cuộc sống thì việc bạn thành công là điều không sớm thì muộn thôi.

Đối với nam mạng

Trong việc kinh doanh, làm ăn bạn nên lựa chọn những con người có tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Canh Ngọ, Giáp Tý nhưng người này sẽ giúp cho việc làm ăn của bạn trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều. 

Trong việc lựa chọn người bạn đời của mình, bạn nên kết hôn với những người có tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Ất Hợi, Giáp Tý hay Quý Dậu. Đây sẽ là người hòa hợp cùng bạn trong suốt phần đời còn lại và là người luôn luôn thấu hiểu cho bạn. 

Nên tránh kết giao với những người tuổi Đinh Sửu, Tân Mùi, Kỷ Tỵ, Kỷ Mùi những tuổi này sẽ thường xuyên xảy ra tranh cãi với bạn. Họ sẽ làm cho bạn cảm thấy bị tổn thương và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đối với nữ mạng

Trong kinh doanh, nữ mạng nên tránh làm ăn với người tuổi Đinh Mão, Quý Dậu và Canh Ngọ. Vì khi hợp tác làm ăn với tuổi này sẽ khiến cho công việc của bạn xuống dốc. Những tuổi không hợp khi gặp nhau sẽ khiến cho bạn có cảm giác khó chịu, nóng nảy, dễ gây ra mâu thuẫn.

Trong hôn nhân, nữ mạng nên tránh kết hôn với người tuổi Canh Ngọ, Đinh Mão, Ất Hợi, Giáp Tý. Nếu kết hôn cùng người tuổi kỵ, sẽ khiến cho cuộc hôn nhân đó không được hòa thuận. không khí trong gia đình sẽ không vui vẻ hòa đồng, việc dẫn đến rạn nứt là điều đương nhiên.

Những tuổi kỵ gây ra bất hòa với nữ mạng Bính Dần là Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Tân Tỵ. Những tuổi này tuyệt đối nữ Bính Dần nên tránh xa để tránh gặp phải những chuyện xui xẻo ngoài ý muốn.

sinh năm 1986 hợp hướng nào 1

Sinh năm 1986 nam hợp hướng nào?

Sinh năm 1986 hợp hướng nào đối với người nam rất quan trọng, vì nó sẽ giúp cho mọi việc suôn sẻ. Các hướng hợp với nam mạng Bính Dần đó là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam.

  • Tây Bắc: Đối với hướng này bạn có thể dùng để xây dựng phòng khách, cửa chính ra vào nhà, điều này sẽ giúp cho gia đình hòa thuận và ngập tràn sự yêu thương đối với tất cả những thành viên.
  • Đông Bắc: Là hướng rất thích hợp cho người sinh năm 1986 thiết kế văn phòng làm việc hoặc đặt bàn làm việc theo hướng này sẽ giúp công việc làm ăn ngày càng thăng tiến. Công việc phát triển, thuận buồm xuôi gió, công danh tiền tài nảy nở.
  • Tây Nam: Nam mạng tuổi này nên chọn hướng tây nam để xây dựng nhà bếp để mang lại sức khỏe dồi dào, cuộc sống bình yên. Mọi thứ trong nhà đều yên ổn, luôn luôn có quý nhân giúp đỡ và các thành viên trong gia đình đều hỗ trợ yêu thương nhau.

Bên cạnh đó, gia chủ nên tránh xây dựng các hướng Bắc, Đông Nam, Đông và Nam. Vì đây là những hướng xấu, không nên để những vị trí quan trọng ở hướng này.

Sinh năm 1986 nữ mạng hợp hướng nào?

sinh năm 1986 hợp hướng nào 2

Vậy thì sinh năm 1986 hợp hướng nào nếu là mạng nữ. Khác với nam mạng, nữ mạng hợp với các hướng như Đông Nam, Nam, Đông, Bắc. Các hướng không thích hợp để chọn lựa đó là Tây Nam, Đông Bắc, Tây, Tây Bắc.

  • Đông Nam: Nếu mong muốn tài lộc và phú quý thì các bạn nữ tuổi này nên lựa chọn hướng này. Bố trí nơi làm việc và phòng khách theo hướng này để thu hút lộc khí trời bạn nhé.
  • Hướng Nam: Đối với người nữ sinh năm 1986 thì xây nhà theo hướng Nam cho lối ra vào cửa chính. Ý nghĩa của việc này là để khi bạn cửa chính của ngôi nhà ra thì sẽ đón được những may mắn cho các thành viên trong gia đình. Mọi người trong gia đình bạn sẽ luôn luôn vui vẻ và yêu thương lẫn nhau.
  • Hướng Đông: Nữ tuổi này nên ưu tiên xây dựng phòng ngủ theo hướng này để xây dựng phòng ngủ. Điều này sẽ giúp cho những điều tốt đẹp nhất mà trời ban sẽ đến trong giấc ngủ của bạn, đón nhận những sự thông minh khỏe mạnh và hiếu thảo.
  • Hướng Bắc: Hướng này nên dùng để bố trí phòng làm việc, điều này sẽ giúp cho gia chủ có công việc tiến triển theo chiều hướng tốt. Khi công việc ổn định, bạn chắc chắn sẽ có thêm nhiều cơ hội để thăng tiến trong công việc cũng như mở rộng công việc đầu tư của mình.

Mong rằng bài này này đã giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về sinh năm 1986 hợp hướng nào và từ đó chọn ra phương hướng phù hợp để cuộc sống và công việc thuận lợi và triển nhé.Chọn hướng để xây dựng và bố trí sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm phần viên mãn đấy. Đừng quên đọc những bài khác liên quan đến tuổi của bạn để trau dồi thêm nhiều kiến thức.